Chính sách đối trả

Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm bạn nhận được phải đúng với sản phẩm  quý khách đặt hàng về thiết kế và chất lượng. Trong trường hợp các sản phẩm quý khách nhận được không đáp ứng cam kết của chúng tôi, chúng tôi chấp nhận trả lại hàng và hoàn tiền đối với các sản phẩm đã mua. Vui lòng kiểm tra các điều kiện như bên dưới:

  • Vui lòng thông báo cho chúng tôi trước về việc hoàn trả sản phẩm.
  • Thời gian thông báo hoàn trả sản phẩm: 3 ngày tính kể từ ngày bạn nhận được sản phẩm.
  • Sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng hoặc sửa chữa, nguyên hộp, tag giá, phụ kiện (nếu có).
  • Không áp dụng hoàn trả đối với các sản phẩm trong chương trình khuyến mãi.

Thời gian hoàn lại tiền sau khi chúng tôi xác nhận sản phẩm đã được hoàn trả thành công sẽ được thông báo lại tuỳ thuộc vào phương thức thanh toán của bạn.

Chính sách đối trả

Chính sách bảo hành

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm với chính sách bảo hành 02 năm.

Chúng tôi rất sẵn lòng sửa chữa miễn phí cho các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng như đứt đường chỉ may, bong keo.

Chúng tôi không bảo hành được trong các trường hợp vô tình làm hỏng sản phẩm như sau, rất mong quý khách thông cảm:

- Sử dụng sản phẩm sai cách được khuyến cáo như tiếp xúc với nước, rượu, cồn, ánh nắng, nhiệt độ trong thời gian dài gây hư hỏng sản phẩm

- Bề mặt bị tác động vật lý  như bị vật nhọn, cứng cào xước gây hư hại

Đối với hao mòn thông thường ảnh hưởng đến bề ngoài của sản phẩm, chúng tôi có chương trình chăm sóc và bảo dưỡng miễn phí trọn đời.

Thời gian bảo hành, bảo dưỡng trong vòng mất 3-7 ngày, không bao gồm thời gian vận chuyển. Trong trường hợp cần thay thế phụ kiện hoặc vật liệu không sẵn có, thời gian có thể kéo dài hơn.

Đối với các sản phẩm hết thời gian bảo hành, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ sửa chữa sản phẩm với chi phí thấp. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển và các chi phí phát sinh nếu có.

Trân trọng.

Chính sách bảo hành