Thiết kế độc đáo

Chúng tôi tự thiết kế và sản xuất tất cả các dòng sản phẩm của mình với một phong cách riêng, hoàn toàn khác biệt. Từ nguồn nguyên liệu cao cấp, triết lý riêng trong thiết kế, kỹ thuật độc đáo từ những bàn tay khéo léo của người thợ thủ công và quy trình hoàn thiện cuối cùng.

Thiết kế độc đáo

Nhuộm màu thủ công

Mỗi sản phẩm của Keindeman đều được nhuộm màu thủ công trực tiếp bởi những người thợ lâu năm có tay nghề cao. Sử dụng các lớp màu được đánh chồng lên nhau, tạo thành những hiệu ứng màu sắc độc đáo và không lặp lại trên mỗi sản phẩm. Tất cả đều được nhuộm màu bằng tay và đánh bóng hoàn thiện để tạo ra một phiên bản màu sắc đặc biệt, duy nhất cho những ai sở hữu sản phẩm của Keindeman.

Nhuộm màu thủ công

Dấu ấn riêng của khách hàng

Chúng tôi muốn mang đến một trải nghiệm sản phẩm dành riêng tới khách hàng, Quý khách có thể lựa chọn dập tên, chữ cái, ký tự đặc biệt, chúng tôi sẽ sử dụng máy dập với nội dung Quý khách yêu cầu bằng cách ghép các khuôn kí tự bằng đồng lên máy, đặt nhiệt độ thích hợp, sau đó dùng tay và kinh nghiệm để dập lên sản phẩm, nếu Quý khách muốn bắt mắt hơn có thể thử kiểu dập với màu nhũ bạc, nhũ vàng… Những kí tự cá nhân đặc biệt này sẽ giữ mãi theo thời gian.

Dấu ấn riêng của khách hàng