Seedbe Leather Balm

Seedbe Leather Balm là một sản phẩm được sản xuất thủ công của chúng tôi hoàn toàn từ những nguyên liệu thuần thiên nhiên có khả năng phục hồi, làm mềm và giúp chống thấm nước cho da. Từ đó khiến cho các sản phẩm đồ da của bạn trở nên đẹp hơn và kéo dài tuổi thọ.

Chúng tôi sử dụng công thức truyền thống đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ ở Châu Âu.
Các thành phần đơn giản và tự nhiên, bao gồm:

  • Sáp ong
  • Dầu hạnh nhân
  • Dầu quả bơ
  • Bơ hạt mỡ
  • Bơ cacao

Sản phẩm này có mùi thơm nhẹ rất tự nhiên hoàn toàn không có mùi của hóa chất và hương liệu, không bết dính, không nhờn. Và sản phẩm này hoàn toàn an toàn đối với con người và động vật.
Dầu dưỡng da của chúng tôi có thể được sử dụng trên các loại da thật bao gồm da thuộc da thực vật và da thuộc da dầu. Tuy nhiên giống như nhiều loại dưỡng da khác, sản phẩm này không có tác dụng với da dập vân hay đã được xử lý bề mặt.


 
Seedbe Leather Balm

Hướng dẫn sử dụng

Đảm bảo bề mặt da sạch sẽ và khô ráo.

Cách 1: sử dụng một vải khô, sạch và mền lấy một lượng nhỏ dầu dưỡng rồi xoa lên bề mặt da, sau đó dùng miếng vải đó chà xát nhiều lần để da hấp thụ dầu dưỡng. Một số loại da có thể hơi sẫm màu nhưng sẽ trở lại màu tự nhiên trong vòng 24 giờ.
Cách 2: dùng tay lấy 1 lượng nhỏ dầu dưỡng thoa lên sản phẩm, bạn để khoảng 10 phút rồi dùng khăn mềm chà nhẹ nhàng lau đi lớp dầu thừa. Để da khô tự nhiên trong phòng thoáng khí.
Lặp lại khi cần thiết để bảo vệ, phục hồi và kéo dài tuổi thọ của đồ da.

 
Hướng dẫn sử dụng