Về sản phẩm

Các sản phẩm của Keindeman có phải là thiết kế độc quyền hay không?

Đúng, chúng tôi tự thiết kế và sản xuất tất cả các dòng sản phẩm của mình với một phong cách riêng, hoàn toàn khác biệt. Từ nguồn nguyên liệu cao cấp, triết lý riêng trong thiết kế, kỹ thuật độc đáo từ những bàn tay khéo léo của người thợ thủ công và quy trình hoàn thiện cuối cùng. Keindeman luôn chú trọng về chất lượng cùng với dấu ấn cá nhân hóa cao cho từng sản phẩm dành cho khách hàng.

Các sản phẩm phụ kiện của Keindeman có phải là da thật không?

Nguyên liệu chính chúng tôi sử dụng là dòng da thảo mộc của Ý (Vegetable Tanned leather) rất ít được sử dụng trên thị trường, được thuộc theo phương pháp thủ công, dùng tannin được chiết xuất từ cây cỏ tự nhiên, rất thân thiện với môi trường. Cùng với quy trình nhuộm màu trực tiếp bằng tay lên từng sản phẩm hoàn toàn không tạo ra bất kỳ chất thải nào như trong các quy trình nhuộm da công nghiệp. Đây là một trong những yếu tố cốt lõi xây dựng lên triết lý của thương hiệu Keindeman.

 

Ngoài ra, các sản phẩm của Keindeman được hoàn thiện hoàn toàn bằng da thật từ những chi tiết rất nhỏ ít khi khách hàng chú ý đến như các ngăn lót trong sản phẩm.

Da thuộc thảo mộc (Vegetable Tanned Leather) là gì?

Da thuộc thảo mộc (vegetable tanned leather) hay còn gọi là da Veg-tan là loại da có chất lượng vượt trội, được thuộc hoàn toàn bằng các tinh chất được chiết xuất từ thiên nhiên. Quá trình thuộc thủ công có từ thời cổ xưa, tận dụng các axit tannic tự nhiên từ thực vật, tìm thấy trong vỏ, cành, lá thậm chí là 1 số loại trái cây. Đây cũng là phương pháp thuộc da tự nhiên rất thân thiện với môi trường, vì không thải ra bất cứ chất gì có hại cho sinh vật. 

 

Da thuộc thảo mộc có độ bền cao, sau một thời gian dài sử dụng, da sẽ càng mềm và bóng, đổi màu tự nhiên, khiến sản phẩm trở nên độc nhất, không trùng lặp.

 

Tuy nhiên,  trên thế giới được thuộc da theo phương pháp thảo mộc chỉ chiếm 1 phần nhỏ. Hầu hết da thuộc  theo phương pháp sử dụng muối chrome - loai hóa chất mạnh vì chi phí thấp và thời gian thuộc nhanh, có thể được thực hiện trong vài ngày thay vì phương pháp thuộc thảo mộc phải mất một khoảng thời gian khá dài từ 20 đến 60 ngày và yêu cầu người thợ có tay nghề rất cao.

 

Da thuộc thảo mộc có mùi da cổ điển, đặc trưng, đó là mùi da nguyên chất tự nhiên. Nếu bạn chưa trải nghiệm nó, bạn đang bỏ lỡ những cảm nhận tuyệt vời về đồ da. Ngược lại, da thuộc Chrome có mùi "hóa chất". 

 

Tôi làm mất các phụ kiện kim loại kèm theo và làm hỏng dây đeo. Có thể sửa chữa được không?

Tùy thuộc vào tình trạng của sản phẩm và mức độ hư hỏng chúng tôi sẽ cố gắng phục hồi tốt nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email hoặc điện thoại để được hỗ trợ.

Cạnh bị bong tróc và sờn chỉ. Có thể sửa chữa không?

Có thể, tùy thuộc vào tình trạng của sản phẩm và mức độ hư hỏng chúng tôi sẽ cố gắng phục hồi tốt nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email hoặc điện thoại để được hỗ trợ.

Sản phẩm bị bạc màu. Có thể nhuộm lại không? Có thể thay đổi màu sắc không?

Đối với các sản phẩm nhuộm tay có thể nhuộm lại màu cho sản phẩm các tông màu tương ứng. Chúng tôi không thể thay đổi màu sắc ban đầu của sản phẩm. 

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Màu sắc thực tế khác với hình ảnh đăng trên trang sản phẩm?

Đối với các hình ảnh sản phẩm đăng trên website chúng tôi cố gắng thể hiện rõ nét nhất các chi tiết cũng như màu sắc sản phẩm. Tuy nhiên vẫn có thể có sự khác biệt về sắc độ một phần khi ở các góc độ, ánh sáng khác nhau tạo nên các phiên bản màu khác nhau.


Ngoài ra, mỗi sản phẩm của Keindeman đều được nhuộm màu thủ công bằng tay trực tiếp bởi những người thợ có tay nghề cao. Sử dụng các lớp màu được đánh chồng lên nhau, tạo thành những hiệu ứng màu sắc độc đáo và không lặp lại trên mỗi sản phẩm. Tất cả đều được nhuộm màu và đánh bóng hoàn thiện bằng tay để tạo ra một phiên bản màu sắc đặc biệt, duy nhất cho những ai sở hữu sản phẩm của Keindeman. Chúng tôi mong rằng quý khách sẽ yêu thích điều này.

 

Trên bề mặt da của sản phẩm xuất hiện các vết xước và nếp nhăn?

Các vết xước và nếp nhăn xuất hiện trên bề mặt sản phẩm là những dấu vết của da nguyên bản không qua xử lý sâu vào bề mặt da.  
Khi cắt da, chúng tôi chọn những vùng da hoàn hảo nhất, tuy nhiên chúng tôi vẫn giữ lại một số dấu vết độc đáo trên một số sản phẩm như một bằng chứng của tự nhiên, nguyên bản của da. Chính những vệt xước hay nếp nhăn này tạo ra một điểm độc đáo cho sản phẩm
 

Da mộc có bền không?

Độ bền cao hơn nhiều so với phần lớn các vật liệu tổng hợp.
Các phương pháp thuộc thông thường chỉ giúp màu bám vào mặt phía ngoài của tấm da. Tuy nhiên, việc thuộc bằng thảo mộc bắt buộc quá trình thuộc lâu dài. Việc lựa chọn những tấm da có phẩm chất tốt cũng là một phần giúp loại chất liệu này đạt độ bền cao. Thậm chí có những sản phẩm được sử dụng từ 5-10 năm mà không hề bị hư hỏng. Điều này có thể nói khó có loại nào có thể qua mặt được Veg-tan.  

Sản phẩm có chuyển màu trong quá trình sử dụng không?

Có.
Tất cả các sản phẩm được nhuộm màu thủ công bằng tay và khó tránh được triệt để tình trạng bạc màu và chuyển màu do nắng, cọ xát, ẩm ướt hay mồ hôi của người dùng.
Để hạn chế việc chuyển màu ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sản phẩm. Quý khách vui lòng tránh để sản phẩm dính nước, rượu, cồn, các chất tẩy hóa học.