Câu hỏi thường gặp

Có thể thay đổi các thông số sản phẩm hoặc màu sắc không?

Điều này có thể được khi quý khách sử dụng dịch vụ Bespoke (may đo sản phẩm) của chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.

Tôi có thể chỉ định ngày giao hàng không?

Có thể. Chúng tôi luôn cố gắng để việc giao hàng được thuận tiện nhất tới quý khách.  
 

Chi phí vận chuyển là bao nhiêu?

Miễn phí giao hàng trên phạm vi toàn quốc với giá trị đơn hàng từ 1.000.000 đồng. Với các đơn hàng dưới 1.000.000 đồng, chúng tôi sẽ xác nhận lại với quý khách về mức phí phát sinh giao hàng tuỳ theo khối lượng và kích thước của sản phẩm.

Tôi không nhận được email xác nhận sau khi đặt hàng?

"Email xác nhận đơn hàng" được thông báo khi đơn hàng của quý khách được xác nhận. 
Nếu Quý khách không nhận được "Email xác nhận đơn hàng", vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Ngoài ra, có thể có lỗi đánh máy trong địa chỉ email tại thời điểm đăng ký, hoặc "email xác nhận đơn hàng" có thể bị chuyền vào email rác. Quý khách vui lòng kiểm tra lại.
 

Có những phương thức thanh toán nào?

Quý khách có thể lựa chọn các phương thức: chuyển khoản, ship code (thanh toán khi nhận hàng)
 

Tôi có thể xuất hóa đơn không?

Có thể. 
Nếu bạn cần, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
 

Tôi có thể mua một sản phẩm đã hết hàng không?

Tùy thuộc vào từng sản phẩm. Vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi qua email hoặc điện thoại để có thông tin chi tiết.

Các sản phẩm của Keindeman có phải là thiết kế độc quyền hay không?

Đúng, chúng tôi tự thiết kế và sản xuất tất cả các dòng sản phẩm của mình với một phong cách riêng, hoàn toàn khác biệt. Từ nguồn nguyên liệu cao cấp, triết lý riêng trong thiết kế, kỹ thuật độc đáo từ những bàn tay khéo léo của người thợ thủ công và quy trình hoàn thiện cuối cùng. Keindeman luôn chú trọng về chất lượng cùng với dấu ấn cá nhân hóa cao cho từng sản phẩm dành cho khách hàng.

Các sản phẩm phụ kiện của Keindeman có phải là da thật không?

Nguyên liệu chính chúng tôi sử dụng là dòng da thảo mộc của Ý (Vegetable Tanned leather) rất ít được sử dụng trên thị trường, được thuộc theo phương pháp thủ công, dùng tannin được chiết xuất từ cây cỏ tự nhiên, rất thân thiện với môi trường. Cùng với quy trình nhuộm màu trực tiếp bằng tay lên từng sản phẩm hoàn toàn không tạo ra bất kỳ chất thải nào như trong các quy trình nhuộm da công nghiệp. Đây là một trong những yếu tố cốt lõi xây dựng lên triết lý của thương hiệu Keindeman.

 

Ngoài ra, các sản phẩm của Keindeman được hoàn thiện hoàn toàn bằng da thật từ những chi tiết rất nhỏ ít khi khách hàng chú ý đến như các ngăn lót trong sản phẩm.

Đặt mua sản phẩm ở đâu?

Quý khách có thể mua hàng trực tiếp trên website, facebook, instagram hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn và đặt hàng.