“Ý nghĩa của cuộc sống là mối liên kết giữa ta và tự nhiên”

Cuộc sống là một vòng tuần hoàn với sự vay mượn, đáp trả liên tục của chúng ta với tự nhiên. Ta sinh ra và lớn lên bởi đất mẹ và bầu trời.  Từng hơi thở, mạch máu của ta đều tới từ mẹ thiên nhiên. Cuộc hành trình từ khi bắt đầu và tạm kết thúc của ta là trở về với đất mẹ.  

Thấy được cuộc hành trình ta sẽ tìm được mục đích thực sự của chuyến đi. Mọi thứ ta đang làm trong cuộc sống chỉ là để ta có thêm hành lý sử dụng trên con đường. Vậy ta có cần phải mang quá nhiều hay không.  

Đôi khi chúng ta nên đi chậm lại để ngắm nhìn và cảm nhận được rõ hơn ý nghĩa cuộc sống. Thiên nhiên sẽ cho ta thêm năng lượng và niềm vui để ta tiếp tục cuộc hành trình.
“Ý nghĩa của cuộc sống là mối liên kết giữa ta và tự nhiên”

“Vật dụng là một tấm gương để ta nhìn vào bản thân mình”

Chúng tôi thường suy nghĩ về cách ta sử dụng những món đồ được mua sắm cho bản thân hay cho những người thân xung quanh. Theo cùng giai đoạn phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế tiêu dùng như hiện nay. Chúng ta mua sắm nhiều hơn, giá cả của các món hàng ta mua ngày một tăng cao hơn, nhưng giá trị và sự trân trọng với món đồ ta mua lại dường như ít đi. Những món đồ hiệu đắt tiền cùng với những tiến bộ của công nghệ đã hướng chúng ta chạy theo những giá trị mới. Chú trọng về hình thức hơn, cái tôi lớn cùng với sự ảnh hưởng nhiều hơn… Và guồng quay đó diễn ra với một tốc độ ngày một nhanh hơn... Con người  hướng ra bên ngoài với những mối liên kết vô tận từ trên internet ra tới ngoài xã hội.. Trở nên hiểu biết nhiều hơn về thế giới bên ngoài, về những xu hướng và cách thức thể hiện hình ảnh con người chúng ta.. Nhưng dường như lại trở nên lạc lõng với thế giới bên trong của chính mình. 

Và chúng tôi tự hỏi rằng một sản phẩm thủ công được làm toàn bộ bằng đôi bàn tay, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp rực rỡ đầy sắc màu của thiên nhiên.. liệu có thể khiến ta chậm lại để ngắm nhìn, nâng niu khi sử dụng. Liệu rằng một món phụ kiện thủ công có thể trở nên có giá trị hơn chính công năng sử dụng và thương hiệu của nó hay không. Hay ít nhất, có thể khiến người chủ của những món đồ có thể học cách sống chậm lại , hiểu rõ hơn về chính mình. Biết nâng niu và thường thức những điều tốt đẹp mình đang có trong cuôc sống ..
“Vật dụng là một tấm gương để ta nhìn vào bản thân mình”