About Us

About Us

Keindeman là một thương hiệu của Việt Nam, cung cấp các sản phẩm phụ kiện thời trang độc đáo và mang dấu ấn cá nhân hóa cao tới khách hàng. Chúng tôi tự thiết kế và sản xuất tất cả các dòng sản phẩm của mình với một phong cách riêng, hoàn toàn khác biệt. Với nguồn nguyên liệu cao cấp, triết lý riêng trong thiết kế, kỹ thuật độc đáo từ những bàn tay khéo léo của người thợ thủ công và quy trình hoàn thiện cuối cùng. Keindeman luôn chú trọng về chất lượng cùng với dấu ấn cá nhân hóa cao cho từng sản phẩm được tạo ra.

OUR LEATHER GOOD

OUR LEATHER GOOD

Tập trung phát triển vào dòng sản phẩm túi xách, phụ kiện được làm từ dòng da thảo mộc cao cấp của Ý. Các sản phẩm của Keindeman đều được nhuộm màu thủ công trực tiếp bởi những người thợ lâu năm có tay nghề cao.

Sử dụng các lớp màu được đánh chồng lên nhau, tạo thành những hiệu ứng màu sắc độc đáo và không lặp lại trên mỗi sản phẩm. Tất cả đều được nhuộm màu bằng tay và đánh bóng hoàn thiện để tạo ra một phiên bản màu sắc đặc biệt, duy nhất cho những ai sở hữu sản phẩm của Keindeman.

SAVE OUR LIFE

SAVE OUR LIFE

Nguyên liệu chính được sử dụng là dòng da thảo mộc của Y(Vegetable Tanner Table), được thuộc theo phương pháp thủ công, dùng tannin được chiết xuất từ cây cỏ tự nhiên, rất thân thiện với môi trường.

Cùng với quy trình nhuộm màu trực tiếp bằng tay lên từng sản phẩm hoàn toàn không tạo ra bất kỳ chất thải nào như trong các quy trình nhuộm da công nghiệp. Đây là một trong những yếu tố cốt lõi để xây dựng lên triết lý của thương hiệu Keindeman.